คนไทยตายที่ไหนมากที่สุด | www.suriyacoffin.com โลงศพ ขายโลงศพ โลงศพราคา จำหน่ายโลงศพ โลงศพครบวงจร ขายโลงศพครบวงจร โลงศพโปรโมชั่น

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ( เจ้าของลิขสิทธิ์ของ "สุริยาหีบศพ" )
บริการหลังความตาย 24 ชม. โทร. 02-950-0989

คนไทยตายที่ไหนมากที่สุด

คนไทยตายที่ไหนมากที่สุด

 

 

 

ความตายเป็นสิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทุกคนเกิดมาก็ต้องก็จากโลกนี้ไป ฉะนั้นเมื่อมีชีวิตอยู่ก็ควรใช้ชีวิตอย่างมีสติและมีความสุข สำหรับการตายนั้นไม่มีใครรู้ได้เลยว่าเราจะหมดลมหายใจเมื่อไหร่ แต่ที่พบเจอผู้เสียชีวิตบ่อยๆ ก็จะมีอยู่ 3 สถานที่หลัก ๆ และยิ่งช่วงนี้ใกล้เทศกาล ทางสุริยาอยากให้ทุกท่านขับขี่รถอย่างปลอดภัย เมาไม่ขับ ดื่มสุราอย่างมีสติ เที่ยวปีใหม่ไทยให้สนุกอย่างปลอดภัยนะคะ เพราะหากเราไม่มีสติเมาแล้วขับจะพบจุดจบที่ไม่มีย้อนกลับมาแก้ไขได้เลย ฉะนั้นมีสติจะดีที่สุดค่ะ และวันนี้ทางสุริยาหีบศพ ก็มี 3 สถานที่สำคัญที่มีการตายมากที่สุดมีดังนี้

 

  • โรงพยาบาล
  • บ้าน
  • อุบัติเหตุ

 

3 สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ทุกคนรู้อยู่แล้ว ในการที่เราจะจากโลกนี้ไปนั้น ญาติจะต้องนำร่างที่ไร้วิญญาณไปทำพิธีทางศาสนา ในเมื่อทุกคนรู้ว่าการเกิด แก่ เจ็บตาย เป็นเรื่องที่เราหนีไม่พ้นก็ต้อง ฉะนั้นทุกคนต้องระวังตัวเองมากยิ่งขึ้น ถ้ารู้สึกว่าตัวเองไม่สบายก็ควรจะไปหาหมอให้เช็คอาการป่วย เพื่อจะได้รักษาตัวให้หายและใช้ชีวิตได้อย่างปกติ และส่วนบ้านหลังไหนที่มีผู้ป่วยอยู่บ้านก็ต้องดูแลท่านให้ดีที่สุด เพื่อให้กำลังใจคนที่นอนป่วยให้เขามีกำลังใจสู้ต่อไป ส่วนการเกิดอุบัติเหตุนั้น ใครที่ใช้ขับรถยนต์บนทางถนนก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุกันด้วย ให้เคารพกฎจารจรที่เขาได้กำหนดไว้ ถ้ารู้ตัวเองเมาแล้วก็ไม่ต้องขับ เพราะการเกิดอุบัติเหตุพบบ่อยมากในปัจจุบัน ฉะนั้นเราต้องช่วยกันให้เกิดอุบัติเหตุน้อยลง โดยการขับรถอย่างใจเย็นๆ เมื่อเจอปัญหารถติดก็ต้องทำใจ หากพวกคุณมีผู้เสียชีวิตที่บ้านก็ควรทำตามขั้นตอน ดังนี้

 

1. แจ้งการเสียชีวิต

2. ขอใบรับรองการตายจากโรงพยาบาล

3. ออกใบมรณะที่เขตหรืออำเภอ

4. นำร่างผู้เสียชีวิตไปทำพิธีทางศาสนา

 

 

นี่เป็นเบื้องขั้นตอนการแจ้งตายของผู้ที่จากไป ที่จะนำเอาร่างที่ไร้วิญญาณไปทำพิธีทางซศาสนาต่อก็ต้องรีบดำเนินการตามกฎหมาย โดยการแจ้งที่โรงพยาบาลหรือสถานีตำรวจ เพื่อให้ขอใบมรณะให้แก่ผู้ที่เสียชีวิต เมื่อได้รู้แบบนี้แล้วก็ควรทำดีเมื่อตอนยังมีชีวิตอยู่ ในการตอบแทนพระคุณพ่อแม่ และถ้าใครที่ติดเหล้ามากๆ ก็ควรเลิกกินเพราะเวลาคุณเมาแล้วขับรถกลับบ้านอาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ในการเกิดอุบัติเหตุนั้น คุณไม่รุ้หรอกว่าว่าคุณจะพิการหรือจากโลกนี้ไป แต่คนที่เจ็บปวดมากที่สุด บอกได้เลยว่าคนที่อยู่แล้วเห็นคุณจากไปนั้นเจ็บปวดมากที่สุด ฉะนั้นจะทำอะไรก็ควรจะนึกถึงที่คุณรักมาก ๆ นะคะ การตายไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ฉะนั้นการใช้ชีวิตจะต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างมาก 

 

สำหรับท่านใดที่ต้องการจัดงานศพ สามารถสอบถามรายละเอียด หรือเข้ามาดูโลงศพกับเราได้ สุริยาหีบศพ เป็นบริการหลังความตาย และเราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคนที่คุณรัก จนถึงวินาทีสุดท้าย 

 

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

Inbox : m.me/suriyacoffin
Tel : 02-950-0989 (ติดต่อได้ตลอด 24 ชม.)
Website : http://www.suriyacoffin.com/

#สุริยาหีบศพ 
#สุริยาคอฟฟิน
#หีบศพ 
#โลงศพ
#บริการหีบศพครบวงจร