โปรโมชั่นโลงศพ 2019 | www.suriyacoffin.com โปรโมชั่นโลงศพ โลงศพ โลงศพพรีเมี่ยม ขายโลงศพ โลงศพสั่งทำพิเศษ โลงศพขายดี โลงศพยอดนิยม จัดงานศพครบวงจร โลงศพสั่งทำพิเศษราคา โลงศพราคา จำหน่ายโลงศพ โลงศพราคา ขายโลงศพ

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ( เจ้าของลิขสิทธิ์ของ "สุริยาหีบศพ" )
บริการหลังความตาย 24 ชม. โทร. 02-950-0989

โปรโมชั่นโลงศพ 2019

โปรโมชั่นโลงศพ 2019

 

 

โปรโมชั่นโลงศพ 2019 สุริยาหีบศพ เป็นผู้ให้บริการหลังความตายครบวงจร โลงศพ รถรับส่ง ดอกไม้หน้าศพ การจัดงานศพ ลอยอังคาร เป็นต้น สุริยาหีบศพ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในงานพิธีศพครบวงจร (One Stop Service) และจำหน่ายหีบศพทุกประเภทตั้งแต่รูปแบบดั้งเดิมไปจนถึงหีบระดับพรีเมี่ยม และหีบสั่งทำพิเศษ ด้วยฝีมืออันปราณีต และใส่ใจในรายละเอียดของทุกกระบวนการผลิต ด้วยเราตระหนักดีว่าท่านอยู่ในช่วงเวลาที่อ่อนไหวและยากต่อการตัดสินใจ เราจึงขอเป็นผู้ช่วยในการให้คำปรึกษาและแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน เมื่อพูดถึงความตายคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เราสุริยาหีบศพเป็นผู้ให้บริการหลังความตาย เข้าใจถึงความเสียใจของทุกท่านที่ต้องเสียคนรักไป แต่ต้องเข้าใจว่าคนเราเกิดมาก็ต้องตายกันทุกคน ฉะนั้นคนที่ยังมีชีวิตอยู่ก็ต้องทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเราจะไม่มีวันรู้ได้เลยว่าเราจะตายวันไหน อย่างที่เขาว่ากันไว้ วันเกิดเรายังพอรู้กัน แต่วันตายของคนเราไม่มีวันรู้เลย ทั้งนี้เราสุริยาหีบศพจะมาแนะนำโปรโมชั่นโลงศพให้กับลูกค้า ในการเลือกไปประกอบพิธีในงานศพให้กับคนที่คุณรัก

 

โปรโมชั่นโลงศพ

 

 

ชื่อหีบ : หีบเทพพนมฐาน 3 ชั้น

ราคา : 8,500 บาท จากเดิม 10,000 บาท

ลักษณะหีบศพเป็นหีบศพทรงสี่เหลี่ยม ผืนผ้ามีฐานรอบหีบ 3 ชั้นและทาสีขาวรอบใบพร้อมติดลายเทพพนม นางฟ้า และ ใบอ้อยรอบใบ

ขนาดของหีบศพ : 20-24 นิ้ว (วัดจากภายในหีบ)
ระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้ - 30 มิ.ย. 62
 
 

 

ชื่อหีบ : หีบผ้าตาดทองย่นฐาน 3 ชั้น

ราคา : 18,000 บาท จากเดิม 20,000 บาท

ลักษณะหีบศพ : เป็นหีบศพทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ฐาน 3 ชั้น ภายในบุผ้าพลาสติกกันการรั่วซึมอย่างดี และบุทับด้วยผ้าต่วนสีมันวาว ภายนอกประดับผ้าตาดทองจีบจีบรอบทั้งใบ

ขนาดของหีบศพ : 20-24 นิ้ว (วัดจากภายในหีบ)
ระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้ - 30 มิ.ย. 62

 

ชื่อหีบ : หีบสติ๊กเกอร์มุกทองฐาน 3 ชั้น

ราคา : 18,000 บาท จากเดิม 20,000 บาท

ลักษณะหีบศพ : เป็นหีบศพทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ฐาน 3 ชั้น ภายในบุผ้าพลาสติกกันการรั่วซึมอย่างดี และบุทับด้วยผ้าต่วนสีมันวาว ภายนอกประดับด้วยสติ๊กเกอร์มุขสีทองรอบทั้งใบ

ขนาดของหีบศพ : 20-24 นิ้ว (วัดจากภายในหีบ)
ระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้ - 30 มิ.ย. 62

นี่เป็นเพียงโปรโมชั่นโลงศพ เริ่มต้นของสุริยาหีบศพ เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคุณ สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.suriyacoffin.com มีโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย และโลงศพก็สามารถเปลี่ยนได้ ในการเลือกโลงศพถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการจัดงานศพ จะต้องเลือกโลงศพให้กับคนที่รัก ให้ดูดีที่สุดตามกำลังที่เราจะทำให้ผู้ที่จากไปได้เป็นครั้งสุดท้าย ในโลงศพนั้น สุริยาหีบศพมีการบุภายในให้พร้อม และอุปกรณ์การจัดงานศพของวันแรกให้ด้วย เพราะเราเป็นผู้ให้บริการด้านความตายเจ้าแรกในไทย จะมีอุปกรณ์ทุกอย่าง สนใจปรึกษาการจัดงานศพ ได้ที่ เบอร์ 02-950-0989 ได้ตลอด 24 ชม. มีเจ้าหน้าให้บริการเรื่องจัดงานศพ ต้องไว้ใจเรา สุริยาหีบศพ

สั่งซื้อโลงศพ ดอกไม้หน้าศพ รถเคลื่อนย้ายศพ ติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 02-950-0989 (ติดต่อได้ตลอด 24 ชม.)

 Website : http://www.suriyafuneral.com/