มอบบ้านหลังสุดท้ายให้แก่ผู้ทุกข์ยากด้วยการบริจาคโลงศพ | www.suriyacoffin.com จำหน่ายโลงศพ โลงศพราคา ขายโลงศพ หีบศพพรีเมี่ยม โลงศพคุณภาพดี โลงศพสั่งทำ

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ( เจ้าของลิขสิทธิ์ของ "สุริยาหีบศพ" )
บริการหลังความตาย 24 ชม. โทร. 02-950-0989

มอบบ้านหลังสุดท้ายให้แก่ผู้ทุกข์ยากด้วยการบริจาคโลงศพ

มอบบ้านหลังสุดท้ายให้แก่ผู้ทุกข์ยากด้วยการบริจาคโลงศพ

 

 

มอบบ้านหลังสุดท้ายให้แก่ผู้ทุกข์ยากด้วยการบริจาคโลงศพ คนเราเกิดมามีต้นทุนชีวิตที่ไม่เท่ากัน บางคนเกิดมาพร้อมความมั่งมี แต่บางคนเกิดมาพร้อมกับความลำบาก มีความเป็นอยู่ที่แตกต่างกัน ซึ่งสุริยาหีบศพอยากเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือผู้ยากไร้ โดยการเปิดรับบริจาคโลงศพ เพื่อเป็นช่องทางในการสร้างบุญกุศลครั้งใหญ่ด้วยการบริจาคโลงศพ ซึ่งเปรียบเสมือนการคลายความทุกข์ให้แก่ผู้ยากไร้ ให้มีโอกาสได้ไว้อาลัยแด่คนที่รักเป็นครั้งสุดท้าย

การทำบุญบริจาคโลงศพให้แก่ผู้ยากไร้ เป็นบุญใหญ่ ได้กุศลอันแรงกล้า เพราะเชื่อกันว่าอานิสงส์ของการทำบุญบริจาคโลงศพนั้น เหมือนการช่วยสะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา สืบอายุไข ช่วยให้พ้นจากภัยพิบัติต่าง ๆ ได้ ซึ่งก็ไม่แปลกที่ทุกคนจะมีความเชื่อเช่นนี้ เพราะการทำบุญบริจาคโลงศพเป็นการทำทานแก่ผู้เสียชีวิตที่ยากไร้ หรือศพไร้ญาติผู้น่าเวทนา เป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในวาระสุดท้ายของชีวิต และการทำบุญบริจาคโลงศพนั้น ยังเป็นการให้ทานหรือหนึ่งในการทำบุญที่เรียกว่า บุญกิริยาวัตถุ 10 ประการ อันเป็นหลักธรรมคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้านั่นเอง

สุริยาหีบศพได้มีโอกาสเป็นสื่อกลางในการมอบบ้านหลังสุดท้าย ให้แก่ผู้ที่ต้องการรับบริจาคโลงศพมากว่า 60 ปี จึงทำให้เราสามารถส่งมอบโลงศพให้แก่ผู้ที่ต้องการได้อย่างมากมาย โลงศพที่ได้บริจาคทุกใบได้ส่งถึงมือผู้รับทุกคน 100 % แน่นอน โดยทางสุริยาหีบศพจะจัดส่งเอกสารใบมรณะบัตรและญาติผู้รับบริจาคโลงศพ พร้อมส่งหนังสือขอบคุณจากผู้รับบริจาคโลงศพ ให้แก่ผู้บริจาคเพื่อเป็นการยืนยันอีกด้วย ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา สุริยาหีบศพได้นำโลงศพไปบริจาคมาแล้วตามวัดต่าง ๆ กว่า 7 วัดทั่วประเทศด้วยกัน คือ

1. สำนักสงฆ์เขาตะเภาทอง จ.ชุมพร

2. วัดป่ามหาศรีนวล จ.ศรีสะเกษ

3. สำนักสงฆ์นิคมพุทธประทีป จ.พังงา

4. วัดโพธิ์แคน จ.พิจิต

5. วัดกาทิ้งสามัคคีธรรม จ.กำแพงเพชร

6. วัดขอนชะโงก จ.สระบุรี

7. วัดวังกระดิ่งทอง จ.พิจิต

ซึ่งทางสุริยาหีบศพจะเปิดรับบริจาคโลงศพจากผู้ใจบุญ เมื่อโลงศพมีจำนวนครบ 50 โลงแล้ว จึงนำไปบริจาคตามวัดต่าง ๆ ที่ได้ขอรับบริจาคไว้ หรือถ้าไม่มีวัดไหนมาขอรับบริจาค ทางสุริยาหีบศพจะจัดหาวัดที่มีความต้องการโลงศพและอยู่ห่างไกล แล้วจึงนำโลงศพไปบริจาค

โลงศพที่ใช้ในการบริจาคนั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นโลงศพแบบเรียบ ดูธรรมดา แต่ก็เป็นโลงศพขนาดมาตรฐาน ซึ่งรูปทรงของโลงศพนั้นจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทาและพ่นสีขาวรอบโลงศพ ขนาดความกว้างของโลงศพมีทั้ง 20 นิ้ว 22 นิ้วและ 24 นิ้ว ความยาวของโลงศพอยู่ที่ 185 ซม. ความสูงของโลงศพคือ 45 ซม. ซึ่งเป็นขนาดที่ไม่ต่างจากโลงศพที่สุริยาหีบศพได้ผลิตขึ้น เพื่อวางจำหน่ายแม้แต่น้อย ทั้งไม้ที่ใช้ในการผลิตโลงศพ ยังเป็นไม้คุณภาพดี อย่าง ไม้เอ็มดีเอฟ และไม้ปาร์ติเกิล ส่วนวัสดุที่ใช้บุภายในโลงศพบุด้วยผ้าพลาสติกอย่างดี เพื่อป้องกันการรั่วซึม

เพื่อเราต้องการให้ความเคารพแก่ผู้มาบริจาคโลงศพ เคารพผู้วายชนม์ และต้องการให้ญาติของผู้เสียชีวิตได้ไว้อาลัยแด่บุคคลอันเป็นที่รักเป็นครั้งสุดท้ายได้ดีที่สุด และไม่เพียงการบริจาคโลงศพอย่างเดียวเท่านั้น สุริยาหีบศพยังรับบริจาคช่วยในการจัดงานศพ อย่างเช่น รถเคลื่อนย้ายศพและโลงศพไปยังบ้านเกิดของผู้เสียชีวิต เรียกได้ว่าเป็นการทำบุญบริจาคโลงศพที่ครบวงจรมาก ๆ โดยผู้ใจบุญและมีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคโลงศพและช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการจัดงานศพมีดังนี้

  • ทำบุญโลงศพ (ทั้งใบ 1,800 บาท หรือร่วมสมทบทุน)
  • ทำบุญค่ารถรับศพ  (กรุงเทพและปริมณฑล 1,000 บาท หรือร่วมสมทบทุน)
  • ทำบุญค่าจัดงานศพ (คืนละ 1,000 บาท หรือร่วมสมทบทุน)
  • ทำบุญค่าเผาศพ (พื้นฐาน 1,000 บาท หรือร่วมสมทบทุน)
  • ทำบุญลอยอังคาร (ปากเกร็ด 500 บาท หรือร่วมสมทบทุน)

สำหรับผู้ใจบุญที่ต้องการร่วมทำบุญบริจาคโลงศพกับสุริยาหีบศพ สามารถร่วมทำบุญกับเรานั้นง่ายมาก ๆ เพราะสุริยาหีบศพ มีช่องทางการบริจาคถึง 4 ช่องทางด้วยกัน คือ

  1. สามารถ walk in เข้ามาที่ร้านสุริยาทุกสาขาและเขียนใบบริจาคโลงศพ
  2. กรอกแบบฟอร์มการบริจาคโลงศพ Online จากเว็บไซต์สุริยาหีบศพ http://www.suriyafuneral.com/ ซึ่งสามารถโอนเงินเข้าบัญชีบริษัท และแจ้งยอดการโอนผ่านทางเว็บ เพื่อเป็นการยืนยันได้
  3. แจ้งการบริจาคโลงศพทาง E-mail โดยสามารถแจ้งรายละเอียดของการบริจาคโลงศพ ดังนี้ ชื่อ,เบอร์โทร,ที่อยู่,จำนวนเงินที่ต้องการบริจาคและหลักฐานการโอนเงินได้ ตลอด 24 ชม.
  4. บริจาคโลงศพผ่านทาง Line เพียงแค่ส่งรายละเอียดการบริจาคโลงศพผ่านทางไลน์ ทั้ง E-mail ชื่อ,เบอร์โทร,ที่อยู่,จำนวนเงินที่ต้องการบริจาคและหลักฐานการโอนเงิน

ทั้งนี้ สุริยาหีบศพนั้นยังบริการหลังความตายที่ครบวงจร อาทิเช่น บริการแต่งหน้าศพ และแก้ไขสภาพศพจากช่างผู้ชำนาญการ บริการฉีดยารักษาสภาพศพด้วยน้ำยาฟอร์มาลีนจากต่างประเทศ บริการบรรจุศพซึ่งมีพิธีกรรมและขั้นตอนการปฏิบัติเกี่ยวกับศพอย่างเหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับขนบธรรมเนียมและประเพณีของคนไทยอย่างถูกต้อง รวมไปถึงพิธีกรรมลอยอังคาร

สุริยาหีบศพสามารถจัดหาสถานที่ลอยอังคารให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรอบกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือจะเป็นปากแม่น้ำและทะเล พร้อมด้วยพนักงานบริการ เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ อุปกรณ์ลอยอังคาร (ลุ้งอังคาร , ดอกไม้สด , ผ้าขาว , น้ำอบไทย , ธูปเทียน , พวงมาลัย) อย่างครบครัน และมีบริการติดต่อเรือสำหรับลอยอังคาร เพื่อให้คุณได้ส่งดวงวิญญาณพร้อมอัฐิของคนที่ที่คุณรักอย่างสมเกียรติ และนี่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้สุริยาหีบศพเป็นอันดับหนึ่งของธุรกิจบริการหลังตายได้อย่างแท้จริง

หากใครที่กำลังมองหาบริการหลังความตายแบบ Full Services ที่ให้บริการอย่างครบวงจรตั้งแต่รับศพที่โรงพยาบาล แต่งหน้าศพ บรรจุศพ ไปจนถึงพิธีลอยอังคาร หรือจะเป็นการออกแบบงานศพด้วยตัวของคุณเอง ให้สุริยาหีบศพดูแลคนที่คุณรัก จนถึงวินาทีสุดท้าย

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 02-950-0989 (ติดต่อได้ตลอด 24 ชม.)

Website : http://suriyacoffin.com