การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก | www.suriyacoffin.com โลงศพ จำหน่ายโลงศพ ขายโลงศพ โลงศพ หีบศพ สุริยาหีบศพ โลงศพขายดี โลงศพพรีเมี่ยม โลงศพไทย โลงจำปา โลงศพคริสต์

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ( เจ้าของลิขสิทธิ์ของ "สุริยาหีบศพ" )
บริการหลังความตาย 24 ชม. โทร. 02-950-0989

การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก

การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก

 

 

การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก ในความหมายของการสร้างบ้านหลังสุดท้ายนั้นเป็นการจัดงานศพให้กับผู้ที่จากไปโดยไม่มีวันกลับมา สิ่งที่จะต้องทำคือจัดเตรียมงานศพเพราะเป็นสิ่งสุดท้ายที่จะทำให้กับคนที่คุณรักได้ ซึ่งการจัดงานศพเป็นงานอวมงคลที่ใครก็ไม่ต้องการให้เกิดขึ้น แต่การเกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นสัจธรรมของชีวิตที่ไม่มีใครหนีพ้น จึงทำให้โลงศพทุกโลงล้วนมีเจ้าของด้วยกันทั้งสิ้น เมื่อถึงเวลาที่ต้องจากไป โลงศพจะเป็นสิ่งแรกที่ต้องรีบหามาเตรียมไว้ ก่อนที่จะทำพิธีกรรมอื่น ๆ ต่อไป เพราะโลงศพเปรียบเหมือนกับบ้านหลังสุดท้ายของชีวิตที่ขาดไม่ได้

สำหรับรูปแบบโลงศพของสุริยาหีบศพ มีโลงศพ 5 ประเภท มากกว่า 99 รูปแบบ ที่เหมาะสมกับทุกศาสนาและทุกพิธีการ ไม่ว่าจะเป็น โลงศพธรรมดา โลงศพเทพพนม โลงศพเทพพนมฐาน 1 ชั้น 2 ชั้นและ 3 ชั้น หรือถ้าต้องการโลงศพที่มีความประณีตงดงาม ผลิตด้วยวิธีที่พิถีพิถัน ทั้งยังใส่ใจในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตโลงศพ เพื่อให้โลงศพเป็นบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรักได้ อย่างโลงศพผ้าตาด เป็นต้น

โลงศพสุริยาหีบศพ ผลิตโดยช่างไม้ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ยาวนานในการผลิตโลงศพ จึงทำให้สามารถควบคุมคุณภาพของโลงศพที่ผลิตออกมาได้ทุกชิ้นงาน ทั้งเลือกไม้คุณภาพดีไม้เม็ดดีเอสและไม้ปาติเกิ้ล มาใช้ในการผลิตโลงศพ ซึ่งขนาดโลงศพของสุริยาหีบศพจะมีความพิเศษกว่าที่อื่น คือ ขนาดของโลงศพมาตรฐานที่มีขนาดความกว้างของโลงศพที่ 20 นิ้ว ยาว 185 ซม. สูง 75 ซม. และมีขนาดของโลงศพให้เลือกตามความกว้างตั้งแต่ 20 นิ้ว 22 นิ้ว 24 นิ้ว

ผ้าตาดที่ใช้ในการบุโลงศพมีทั้งผ้าตาดเงินและผ้าตาดทอง ซึ่งเป็นผ้าที่ทอโดยการควบกับเงินแล่งทองแล่งจำนวนเท่า ๆ กัน มีลักษณะเป็นเป็นผ้าทอไหมเนื้อดีบางเบา มันวาว ทำให้เกิดแสงระยิบระยับเวลาที่แสงต้องบนผ้า ซึ่งโลงศพที่บุผ้าตาดมี ทั้ง โลงศพผ้าตาดทองย่นฐาน 3 ชั้น เป็นโลงศพทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทาและพ่นสีด้วยสีขาวโดยรอบโลงศพ บุภายนอกโลงศพด้วยผ้าตาดสีทองเดินลายจับจีบรอบโลงศพ ประดับลายนูนเป็นรูปใบอ้อยทาด้วยผงสีทอง ช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่โลงศพ เมื่อโลงศพกระทบกับแสงไฟ ภายในโลงศพจะบุด้วยผ้าพลาสติกอย่างดี เพื่อป้องกันการรั่วซึม และบุผ้านวมสีชมพู สีฟ้า และสีครีม เพิ่มความสวยงามและนุ่มสบาย ส่วนโลงศพผ้าตาดเงินย่นก็มีการประดับตกแต่งเช่นเดียวกับโลงศพผ้าตาดทองนั่นเอง

นอกจากโลงศพผ้าตาดทองย่นและโลงศพผ้าตาดเงินย่นแล้ว สุริยาหีบศพยังมีโลงศพผ้าตาดทองเรียบ และโลงศพผ้าตาดเงินเรียบ ซึ่งโลงศพผ้าตาดทองและโลงศพผ้าตาดเงินแบบเรียบนั้น ประดับลายนูนเป็นลายเทพพนม นางฟ้า ลายใบอ้อย โดยเพิ่มความสวยงามด้วยการทาและพ่นด้วยผงทองลงบนลายนูนสูง ทั้งภายในโลงศพยังบุด้วยพลาสติกป้องกันการรั่วซึม และบุทับด้วยผ้านวมสีชมู สีฟ้า และสีครีม เพิ่มความสวยงามหรูหราและนุ่มสบายให้กับโลงศพอีกด้วย

กว่า 60 ปีที่สุริยาหีบศพ ได้ดำเนินทางธุรกิจหลังความตาย เราจึงได้ปรับปรุง พัฒนา รูปแบบโลงศพให้มีความทันสมัย หรูหรา รวมถึงเลือกใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้โลงศพเป็นบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรักได้หลับอย่างสบายนั่นเอง

ทั้งนี้ สุริยาหีบศพ ยังจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ในพิธีศพ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเชิญวิญญาณ โกษใส่อัฐิรูปแบบต่าง ๆ ผ้าแพร ดอกไม้จันทน์ ชุดอาบน้ำศพ รุ้งอังคาร ชุดสังฆทาน ของชำร่วย ผ้าไตรครอง และชุดอุปกรณ์ลอยอังคาร เป็นต้น และยังมีบริการรับจัดดอกไม้หน้างานศพและหน้าเมรุ โดยช่างผู้ชำนาญการในการจัดดอกไม้มากกว่า 40 ปี อีกด้วย

ด้วยการบริการที่ครอบคลุมครบวงจรทุกขั้นตอน ตั้งแต่แต่งหน้าศพไปจนถึงพิธีลอยอังคาร จึงทำให้สุริยาหีบศพได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาหลายยุคหลายสมัย ด้วยการบริการที่ดูแลคนที่ท่านรักเสมือนญาติ ผนวกกับปณิธานในการดำเนินธุรกิจอันแรงกล้า อย่าง “คิดดี มีเมตตา และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รู้จักการให้ไม่ใช่เป็นฝ่ายรับอย่างเดียว” จึงทำให้สุริยาหีบศพ คือ ผู้ให้บริการหลังความตายอันดับ 1 ของเมืองไทยนั่นเอง

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

เบอร์ : 02-950-0989

Website : www.suriyacoffin.com