การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก (ตอนที่ 2) | www.suriyacoffin.com โลงศพ จำหน่ายโลงศพ ขายโลงศพ โลงศพพรีเมี่ยม โลงศพ โลงศพราคา

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ( เจ้าของลิขสิทธิ์ของ "สุริยาหีบศพ" )
บริการหลังความตาย 24 ชม. โทร. 02-950-0989

การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก (ตอนที่ 2)

การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก (ตอนที่ 2)

 

การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก (ตอนที่ 2) เพราะการเกิด แก่ เจ็บและตาย เป็นสัจธรรมของชีวิตที่ไม่มีใครหนีพ้น การสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก ซึ่งจากไปอย่างไม่มีวันกลับ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจัดเตรียมไว้อย่างดีที่สุด และโลงศพทุกโลงศพล้วนมีเจ้าของด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะช้าหรือเร็วยังไง ทุกคนต้องได้ใช้โลงศพกันทั้งนั้น และโลงศพเองก็จะเป็นสิ่งแรกที่ต้องเตรียมไว้ให้เรียบร้อย ก่อนที่จะทำพิธีกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับงานศพต่อไป

จากประสบการณ์ในการทำธุรกิจหลังความตายมาอย่างยาวนาน จึงทำให้โลงศพของสุริยาหีบศพได้มีการพัฒนารูปแบบของโลงศพให้มีความทันสมัยใช้วัสดุในการผลิตที่ดีและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งยังผลิตโดยช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตโลงศพ ซึ่งสุริยาหีบศพมีโลงศพที่หลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโลงศพไทย โลงศพจีน โลงศพคริสต์ หรือโลงศพสั่งทำพิเศษ อย่าง โลงศพไม้สักทรงธรรมแกะลาย โลงศพทรงธรรมพ่นสีทอง และโลงศพทองในสีขาวแกะลายพิกุลและเทพพนม เป็นต้น

 

โลงศพไม้สักทรงธรรมแกะลาย

โลงศพไม้สักทรงธรรมแกะลาย เป็นโลงศพทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบไทย มีฐานรอง 1 ชั้น โดยทำจากไม้สักแท้ที่มีอายุมากกว่า 25-50 ปี ตัวฝานูนแบบตะวันตก ฐาน 1 ชั้น ทำจากไม้สักแท้ ภายในโลงศพบุผ้าพลาสติกกันการรั่วซึมอย่างดี และบุทับด้วยผ้าต่วนสีมันวาว ภายนอกโลงศพทาด้วยสีไม้เชลแล็กเพื่อโชว์ความสวยงามของลายไม้สักและแกะลายขอบโลงศพ คงทนแข็งแรง เหมาะสำหรับใช้เก็บศพนาน 100 วัน หรือ 1 ปี

 

 

โลงศพทรงธรรมพ่นสีทอง

มาต่อกันที่โลงศพทรงธรรมพ่นสีทอง เป็นโลงศพที่มีฐาน 3 ชั้น ภายในระบุด้วยผ้าพลาสติกกันรั่วซึมอย่างดี โดยประดับตกแต่งภายในโลงศพด้วยผ้าต่วนสีต่าง ๆ ที่มีความมันวาว สวยงาม ตัวของโลงศพพ่นสีทองทั้งใบ ทำให้โลงศพดูเรียบแต่หรูหราเกิดเป็นประกายสว่างไสวยามกระทบกับแสงไฟ

 

โลงศพทองในสีขาวแกะลายพิกุลและเทพพนม

โลงศพทองในสีขาวแกะลายพิกุลและเทพพนม เป็นโลงศพทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ฐานโลงศพทรงปูน 3 ชั้น ตัวโลงศพทำจากไม้สักแท้ที่มีอายุมากกว่า 25-50 ปี ภายในโลงศพบุด้วยผ้าพลาสติกกันการรั่วซึมอย่างดี และทำการบุทับด้วยผ้าต่วนสีมันวาวสวยงาม ตัวโลงศพตกแต่งอย่างประณีตละเอียดอ่อน โดยตรงกลางโลงศพเป็นลายเทพพนม แกะสลักลายพิกุลและปิดทับด้วยทองคำแปลวแท้ 99.99 % รอบโลงศพทั้งใบ ทำให้เมื่อสะท้อนกับแสงไฟจะเกิดประกายสีทองสว่างไสวสวยงาม ดูโอ่อ่าหรูหรามีราคา

กว่า 60 ปีที่สุริยาหีบศพ ได้ดำเนินธุรกิจหลังความตาย เราจึงได้ปรับปรุง พัฒนา รูปแบบโลงศพให้มีความทันสมัย หรูหรา รวมถึงเลือกใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้โลงศพเป็นบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรักได้หลับอย่างสบายนั่นเอง

ทั้งนี้ สุริยาหีบศพ ยังจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ในพิธีศพ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเชิญวิญญาณ โกษใส่อัฐิรูปแบบต่าง ๆ ผ้าแพร ดอกไม้จันทน์ ชุดอาบน้ำศพ รุ้งอังคาร ชุดสังฆทาน ของชำร่วย ผ้าไตรครอง และชุดอุปกรณ์ลอยอังคาร เป็นต้น และยังมีบริการรับจัดดอกไม้หน้างานศพและหน้าเมรุ โดยช่างผู้ชำนาญการในการจัดดอกไม้มากกว่า 40 ปี อีกด้วย

ด้วยการบริการที่ครอบคลุมครบวงจรทุกขั้นตอน ตั้งแต่แต่งหน้าศพไปจนถึงพิธีลอยอังคาร จึงทำให้สุริยาหีบศพได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาหลายยุคหลายสมัย ด้วยการบริการที่ดูแลคนที่ท่านรักเสมือนญาติ ผนวกกับปณิธานในการดำเนินธุรกิจอันแรงกล้า อย่าง “คิดดี มีเมตตา และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รู้จักการให้ไม่ใช่เป็นฝ่ายรับอย่างเดียว” จึงทำให้สุริยาหีบศพ คือ ผู้ให้บริการหลังความตายอันดับ 1 ของเมืองไทยนั่นเอง

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

เบอร์ : 02-950-0989

Website : www.suriyacoffin.com