Sanook คุยก้าวจ่อไปของทายาท สุริยาหีบศพ | www.suriyacoffin.com หีบศพ โลงศพ ขายโลงศพจำหน่ายโลงศพ โลงศพราคา ขายโลงศพ

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ( เจ้าของลิขสิทธิ์ของ "สุริยาหีบศพ" )
บริการหลังความตาย 24 ชม. โทร. 02-950-0989

Sanook คุยก้าวจ่อไปของทายาท สุริยาหีบศพ

Sanook คุยก้าวต่อไปของทายาท สุริยาหีบศพ

เมื่อเอ่ยชื่อ “สุริยาหีบศพ” เราเชื่อหลายคนคงรู้จักหรือเคยได้ยินผ่านหูกันบ้าง เพราะเป็นธุรกิจที่ให้บริการหลังความตาย กับคนไทยมาเกือบ 60 ปี ตั้งแต่ในยุคที่ขายขายโลงศพถือเป็นเรื่องอัปมงคล จนไม่มีใครกล้าเดินผ่านหน้าบ้าน มาจนถึงวันนี้ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อโลงศพผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย และวันนี้เราจะมาพูดคุยก้าวต่อไปของทายาทสุริยาหีบศพกันนะคะ ในการบริหารธุรกิจมีแนวทางการบริการอย่างไร และวางแผนในอนาคตที่จะเข้าสู่ E-Commerce โลงศพออนไลน์ได้อย่างไร ตามมาดูการกันเลยค่ะ

 

 

ฉะนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงบทสัมภาษณ์ทายาทของสุริยาหีบศพกันะคะ คุณเอกรัฐ สุริยเสนีย์ หนึ่งในผู้สืบทอธุรกิจของสุริยาหีบศพ ที่ทำมายาวนานกว่า 60 ปี ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านบริการหลังความตาย ในการสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก โดยคุณเอก เป็นผู้ที่มาสืบทอดได้พูดถึงการให้บริการของเราสุริยาจุดเด่นของเราคือ เราอำนวยความสะดวกสบายให้กับทางญาติ เช่น เมื่อมีผู้เสียชีวิตเราจะเป็นผู้ดูแลให้ตั้งแต่อาบน้ำจนถึงนำร่างผู้เสียงชีวิตบรรจุลงโลงศพ ด้วยบริการของเราเป็น One Stop Service แต่ได้คิดต่อยอดจากเดิมมีการพัฒนาจากหน้าร้านสู่ออนไลน์ มีเว็บไซต์ให้กับลูกค้าเพื่อเป็นทางเลือกในการสั่งซื้อ แต่อย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่คลิกเข้าไปในเว็บไซต์ไม่ใช่เราจะปิดการขายได้เลย ทางลูกค้าจะต้องโทรมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อที่จะขอคำแนะนำในการจัดงานศพและปรึกษาเรื่องโลงศพเพราะขนาดของผู้เสียชีวิตนั้น รูปร่างมีความแตกต่างกัน 

 

 เมื่อถามถึงความท้าทายของ สุริยาหีบศพ ในวันนี้ ผมว่าจะเป็นการให้บริการนอกสถานที่ที่มีความยาก เพราะเราไม่สามารถควบคุมได้ ทั้งคุณภาพของสินค้า เราไม่ได้ตามไปดูงานอาจจะมีความผิดพลาดบางประการในบางเคส ซึ่งเราก็กำลังมีการปรับปรุงกันอยู่ เพื่อให้การบริการนอกสถานที่ออกมามีคุณภาพมากยิ่งขึ้น 

 

ต่อมาเริ่มก้าวสู่ E-Commerce โลงศพออนไลน์ มีเว็บไซต์ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการแบบสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องมาที่ร้าน แต่ด้วยรูปแบบของสินค้าแต่ละโลงศพจะต้องดูขนาดตัวของผู้เสียชีวิตฉะนั้นจะต้องมีการโทรคุยมากกว่าสั่งซื้อในเว็บทันที เพราะเราจะมี Sale ค่อยให้ข้อมูลลูกค้า 24 ชม. ในการเข้าตลาดหลักทรัพย์นั้น ก็มีการปรึกษากันอยู่ว่าจะเอาเข้าร่วมกันหรือแยกที่ใดที่หนึ่ง ซึ่งอันนี้อยู่ระหว่างการตัดสินใจอยู่ครับ 

จากบทสัมภาษณ์ของทายาทสุริยาหีบศพ จะเห็นได้ว่าธุรกิจสุริยาหีบศพ ให้บริการครบวงจร และเป็นเจ้าแรกที่มีชื่อเสียง เมื่อพูดถึงสุริยาหีบศพ ทุกคนจะรู้ เพราะสุริยาหีบศพมีบริการที่ครบวงจร โลงศพไทย โลงศพคริสต์ โลงศพไม้สัก จัดดอกไม้หน้าศพ จัดดอกไม้เมรุ และอุปกรณ์จัดงานศพ สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการจัดงานศพ สามารถโทรปรึกษาได้ที่เบอร์ 02-950-0989 ได้ตลอด 24 ชม. เลยค่ะ สำหรับใครที่ต้องการฟังสัมภาษณ์สามารถเข้ามาชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=f1_d41COuhc นี่เลยค่ะ 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.youtube.com/watch?v=f1_d41COuhc