เสื้อร้องไห้จัดให้ รีวิวโลงศพ | www.suriyacoffin.com หีบศพ โลงศพ สุริยาหีบศพ จำหน่ายโลงศพ หีบศพพรีเมียม โลงศพราคา ขายโลงศพ

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ( เจ้าของลิขสิทธิ์ของ "สุริยาหีบศพ" )
บริการหลังความตาย 24 ชม. โทร. 02-950-0989

เสื้อร้องไห้จัดให้ รีวิวโลงศพ

เสื้อร้องไห้จัดให้ รีวิวโลงศพ

รายการเสื้อร้องไห้ วันนี้จะมาจัดให้กับคุณผู้ชมในการ รีวิวโลงศพ ซึ่งเรามีการรีวิวธุรกิจให้กับน้อง ๆ ในทีม ชื่อ น้องแฮนด์ เป็นตากล้องในทีม และเลือกที่จะมารีวิวโลงศพหรือที่มีชื่อร้านว่า บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ซึ่งเป็นร้านที่ให้บริการหลังความตาย แบบครบวงจร อันดับ 1 ในไทย และพวกเราจะพาไปรู้จักกับเจ้าของร้านพร้อมให้คำแนะนำกับคุณรัฐวิชญ์ สุริยเสนีย์ (เอก) พาชมโรงงานว่ามีโลงศพอะไร และกระบวนการทำงานของทางร้าน ตามมาดูกันเลย

 

 

 

ธุรกิจสุริยาหีบศพ ให้บริการหลังความตาย หรือเรียกสั้น ๆ ว่าร้านขายโลงศพครบวงจร ซึ่งร้านของเรามีครบวงจร โลงศพ ดอกไม้หน้าศพ รถรับส่ง พวงหรีด อุปกรณ์ในงานศพ มีครบวงจร หลายคนคงอยากรู้ว่าโลงศพเราทำกันกี่แบบ หลัก ๆ เราจะขายโลงศพอยู่ 3 แบบ

  1. โลงศพที่เป็นทึบ
  2. โลงศพที่เป็นกระจก
  3. โลงศพที่เป็นปรับอากาศ

โลงศพทั้งหมดจะใช้ไม้ที่แตกต่างกันโดยไม้ที่ใช้จะมีไม้ดังนี้

1. ไม้ปาร์ติเกิ้ล

2. ไม้อัด

3. ไม้สัก

ซึ่งการออกแบบโลงศพก็จะแตกกันเราจะมีทั้งแต่โลงศพธรรมดาไปจนถึงโลงศพพรีเมียม เรามีโลงศพทั้งแบบ ไทย จีน คริสต์ สามารถเข้ามาเลือกซื้อโลงศพกับร้านเราได้ และปัจจุบันนี้หากลูกค้าไม่สะดวกมาที่ร้าน สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เรามีเว็บไซต์ https://suriyacoffin.com/ ในเว็บไซต์จะมีโลงศพให้เลือกมีมากกว่า 100 แบบ พร้อมอุปกรณ์การจัดงานศพครบ โดยที่ท่านไม่ต้องมาเลือกที่ร้านของเราเลย พิเศษไปกว่านั้น เรามีเจ้าหน้าที่ค่อยให้ข้อมูลตลอด 24 ชม. สอบถามการจัดงานศพโทรมาที่ 02-950-0989 ได้เลยค่ะ

ทางร้านต้องขอขอบคุณรายการเสื้อร้องไห้ ที่เข้ามารีวิวร้านโลงศพให้กับเรา ลูกค้าท่านใดที่ต้องการดูรีวิวโลงศพ สามารถกดดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 https://www.youtube.com/watch?v=MtfoYLCA2hU