ฝันเห็นโลงศพ | www.suriyacoffin.com การฝันเห็นโลงศพ เป็นลางบอกเหตุอะไร จะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดีกันนะ จำหน่ายโลงศพ โลงศพราคา ขายโลงศพ

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด ( เจ้าของลิขสิทธิ์ของ "สุริยาหีบศพ" )
บริการหลังความตาย 24 ชม. โทร. 02-950-0989

ฝันเห็นโลงศพ

บริจาคโลงศพ จำหน่ายโลงศพ ขายโลงศพ สุริยาหีบศพ โลงศพราคา โลงศพ หีบศพ

ฝันเห็นโลงศพ

ฝันเห็นโลงศพ ความเชื่อของชาวไทย เชื่อกันว่าความฝันนั้นเป็นลางบอกเหตุ ทำนายถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต คนไทยจึงนิยมที่จะทำนายความฝันจากเรื่องที่ฝัน การทำนายฝันนั้นเป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน การทำนายฝันสามาถแบ่งตามหลักวิทยาศาสตร์ จิตวิทยา หรือการทำนายความฝันตามความเชื่อในแต่ละท้องถิ่น  สำหรับใครที่ฝันเห็นโลงศพอยู่บ่อยครั้ง แล้วอยากรู้ว่าความฝันแบบนี้มีความหมายว่าอะไร จะได้ข่าวดีหรือข่าวร้าย วันนี้เรามาทราบพร้อมๆ กันค่ะ

ก่อนอื่นเรามารู้ความหมายของคำว่าฝันกันก่อนค่ะ “ฝัน” มาจากคำในภาษาอังกฤษ ซึ่งมีความหมายว่า ความยินดี และเสียงดนตรี ในความฝันของเรานั้นจะมีทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง และสามารถสัมผัสได้เหมือนในชีวิตจริง บางครั้งเราก็อาจจะฝันถึงเรื่องเดิมซ้ำหลายครั้ง โดยชาวกรีกและโรมันโบราณเชื่อกันว่าความฝันเป็นสารจากพระเจ้า คนที่สามารถเข้าใจความฝันได้นั้นอาจจะช่วยกองทัพในสมรภูมิได้  ส่วนชาวอียิปต์โบราณเชื่อกันว่าคนที่เข้าใจความฝันได้จะเป็นบุคคลพิเศษ

ความฝัน ถือเป็นเรื่องที่นักวิทยาศาสตร์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้มีนักวิทยาศาสตร์ทำการศึกษาค้นคว้าอย่างจริงจังตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบันนี้มีนักวิจัยท่านหนึ่งได้กล่าวว่า ความฝันกำลังจะเปลี่ยนไป เพราะปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ได้หันไปศึกษาวิจัยปัญหาเกี่ยวกับการนอนมากขึ้น และกำลังศึกษาอีกว่าความฝันสามารถช่วยให้คนเรารับมือกับปัญหาต่างๆ ความเศร้า และอารมณ์ของคนเราได้อย่างไร นักวิทยาศาสตร์หลายๆ คนเชื่อว่า การศึกษาวิจัยเกี่ยวกับความฝันเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง

ลักษณะของความฝัน

– ฝันเห็นการตั้งโลงศพ หรือ การแห่โลงศพ

– ฝันเห็นโลงศพลอยมา

– ฝันเห็นโลงศพตั้งอยู่ในบ้านตัวเอง

– ฝันเห็นการยกโลงศพ การเคลื่อนย้ายโลงศพ

– ฝันเห็นโลงศพที่ตั้งบนเมรุ หรือ พิธีฌาปนกิจศพ

– ฝันเห็นโลงศพในพิธีสวดศพ

– ฝันเห็นโลงศพ ไม่ว่าจะเป็นโลงศพสีขาว โลงศพตกแต่งไฟมีสีสัน

เมื่อเราฝันเห็นโลงศพนั้น บางคนมีความเชื่อว่าฝันเห็นโลงศพเรื่องเกี่ยวกับความตาย จะเป็นเรื่องที่ไม่ดี บางคนมีความเชื่อที่ว่าฝันเห็นโลงศพเป็นเรื่องเกี่ยวกับความตายจะเป็นการต่อดวงชะตา เสริมบุญ โดยความเชื่อเหล่าก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลเท่านั้นค่ะ

โดยความหมายด้านอัปมงคล : การฝันเห็นโลงศพในด้านนี้ โดยแสดงถึงการถูกอาฆาต การถูกหวังมุ่งร้ายหรือหวังทำร้าย ทั้งที่เกิดกับตัวเรา ญาติพี่น้อง ให้ทำการถวายปัจจัยสี่แก่พระสงฆ์ หรือ ผู้ยากไร้ โดยกรวดน้ำระลึกอุทิศผลบุญนั้นให้ถึงแก่ผู้มีพระคุณ และเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย

ด้านมงคล : การฝันเห็นโลงศพในด้านมงคล โดยคนโบราณถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะฝันร้ายจะกลายเป็นดีคือ การแสดงถึงความสุข ความมั่งคั่ง ความเจริญก้าวหน้า และการมีโชคลาภ

 

ฝันเห็นโลงศพ ให้ความหมายในด้านต่างๆ ดังนี้

ด้านการงาน

ถ้าคุณฝันเห็นโลงศพแต่ไม่มีศพ หรือมีคนหามโลงศพ ทำนายว่า ช่วงนี้คุณจะได้ข่าวดี มีแต่เรื่องที่ทำให้มีความสุขเข้ามาหรือโชคลาภจากทางไกล มีการโอกาสเปลี่ยนงานหรือได้รับอะไรที่ดีขึ้น มีคนช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าที่เราไม่รู้จัก ควรทำตัวอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้ที่อาวุโสกว่า ระวังคำพูดคำจา และงดการเสี่ยงโชค

ด้านความรัก

คนมีคู่

คุณหรือคนรักจะมีความลับต่อกัน แต่ไม่มีใครกล้าพูดออกไปเพราะกลัวอีกฝ่ายจะโกรธและทะเลาะกัน ให้ระวังคนรักของคุณจะแอบไปรักคนอื่น เรื่องรักสามเศร้า ควรดูแลใส่ใจคนรักให้ดี

คนโสด

คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพศตรงข้ามที่มีลักษณะถูกตาต้องใจคุณ แต่ก็มีคู่แข่งหัวใจของคุณปรากฏตัวขึ้นมา

ครอบครัว

มีการเข้าใจผิดกันภายในครอบครัว ที่เกิดจากคำพูดที่คุณไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมาภายหลัง ดังนั้นควร พูดให้ชัดเจน

การเงิน

ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน เพราะจะทำให้เงินสูญเปล่า ได้เงินคืนยากและระวังมีคนมาหลอกใช้เงินของคุณ

จากข้อมูลดังกล่าวข้างต้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น หากท่านใดเกิดฝันเกี่ยวกับโลงศพ หีบศพแล้วรู้สึกว่าอยากทำบุญ สามารถติดต่อเข้ามาที่ สุริยา คอฟฟิน ได้ตลอด 24 ชม. เพราะเราคือธุรกิจให้บริการหลังความตาย อาทิ หีบศพ โลงศพ หรือบริจาคโลงศพ สามารถสอบถามได้ที่ โทร 02-026-3862 ขอบคุณค่ะ